Sinh viên Đại Học Công Nghệ TPHCM dạy gia sư tiếng anh bao gồm cả các cháu lớp 1.

Sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
Phạm Minh Lộc
Là Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Công nghệ TP.HCM
Sống tại 860/24/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25 - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Em tên Phạm Minh Lộc. Em 21 tuổi. Hiện em là sinh viên năm 3 chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐH Công nghệ TP HCM. Bản thân em là một người hướng ngoại nên rất vui vẻ, hòa đồng và dễ chịu. Tuy em có một thân hình khá bự và khuôn mặt hơi già nhưng lại tâm hồn rất trẻ và xì tin. Em yêu thích công việc dạy học từ nhỏ và bây giờ em đang dần hiện thực hóa ước mơ đó. Và môn em dạy là Tiếng anh. Em học Tiếng anh từ năm lớp 3 và đến bây giờ em vẫn yêu thích môn này. Em là người kĩ tính và nguyên tắc trong công việc, nhất là đảm bảo được thời gian và chất lượng việc học. Từ tháng 10/2014 đến tháng 4/2015, em có dạy các lớp nhỏ ở dưới xã Lương Hòa, Bến Lức, Long An:
- Lớp 6, 9 học sinh: kết thúc học kì 2, tất cả các em đều có điểm trung bình môn từ 9.0 trở lên và có 1 em đạt 10.0
- Lớp 11, 3 học sinh: khi em nhận lớp này, các em hầu như đã mất căn bản môn Tiếng Anh, sau một thời gian dạy cho các em lại các kiến thức căn bản nhất rồi dần nâng cao để vào chương trình lớp 11, kết quả cuối hk2 vừa rồi, 2 em đạt trung bình môn 6.5 và 6.8, có một em đạt danh hiệu học sinh khá nhờ môn Tiếng Anh đạt 7.9.
- Lớp Anh văn giao tiếp: 1 người học, người học học ngữ pháp Tiếng Anh, giao tiếp và viết văn để phục vụ công việc làm của họ, đến nay, lớp này em vẫn còn dạy và người học đã nắm vững được hầu như tất cả các ngữ pháp chủ yếu nhất trong Tiếng Anh.
Phương pháp dạy của em đặc biệt là dạy gia sư tiếng anh lớp 1 quan trọng là tạo cho người học một không gian thoải mái khi học, không bị gò bó và cảm thấy chủ động trong việc học thông qua cách nói chuyện hài hước của em, nói vậy không phải cả buổi học là ngồi nói chuyện, em có khả năng lồng bài giảng cuả mình vào các câu nói, tình huống em trao đổi. Bên cạnh đó, em chú trọng dùng những từ ngữ, lời nói dễ hiểu nhất và gần gũi nhất để người học dễ hiểu, em không sử dụng các từ ngữ giảng dạy trong sách vở mà em dạy bằng chính những gì em hiểu về bài học đó.
Em cam đoan mình là một người có trách nhiệm, có năng lực và có khả năng hỗ trợ các bạn học sinh vững bước trên con đường học tập của mình.
Gia sư lớp 1 giới thiệu thêm bạn sv Đại học Y Dược TP.HCM chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
Nguyễn Thị Ánh Hồng
Là Sinh viên khoa Dược trường ĐH Y Dược TP.HCM
Sống tại Chùa Bửu Liên phường 25 quận bình thạnh - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Từng học chuyên toán tin trường chuyên Phan Bội Châu của tỉnh. Đạt giải học sinh giỏi thành phố môn toán và hóa. Đạt học sinh giỏi tỉnh môn tin học. Có kinh nghiệm bảo bài các lớp 1, 2,4 đặc biệt là gia sư toán lớp 1. Có kinh nghiệm dạy môn toán hóa cho các lớp cấp 2 và cấp 3. Có phương pháp dạy phù hợp cho học trò.Nếu học trò còn yếu thì bổ sung ôn lại kiến thức, rồi mới dạy nâng cao, cho bài tập về làm.Nếu học trò học khá thì cho học nắm vững hơn kiến thức và học nâng cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top