Gia sư lớp 1 dạy làm toán là chính ở Tứ Liên Tây Hồ Hà Nội

Cần gia sư dạy lớp 1 cho học sinh học chậm hiện tại học sinh không theo được các bạn trên lớp. Hầu hết các bạn đã viết thành thạo do đã học trước khóa học luyện chữ trước khi vào lớp 1. Học sinh nữ tiếp thu tương đối chậm, thường xuyên bị cô giáo nhắc nhở, gia đình rất lo cho tình trạng học của con muốn tìm gia sư có kinh nghiệm dạy lớp 1 (đặc biệt là luyện viết chữ cho con). Học phí 110.000đ/buổi, con học tuần khoảng 5,6 buổi. Địa chỉ học ở Tứ Liên Tây Hồ Hà Nội (Các bạn đi đến đường Âu cơ rẽ vào ngõ 124 nhà học sinh cách 1 ngõ 1 đoạn, đường cũng khá tiện đường xe bus cho các bạn nào không có phương tiện xe riêng). 
Yêu cầu gia sư có kinh nghiệm.
Bạn gia sư nào nhận được vui lòng comment thông tin trực tiếp dưới đây bằng tài khoản gmail hoặc comment thông tin theo mẫu: Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/  trên fanpage https://www.facebook.com/TrungtamgiasuHaNoiGioi Các bạn gia sư nhớ like 2 page trên để cập nhật nhanh nhất lớp mới nhất cần gia sư.

Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Scroll to top